Giải pháp Kiểm thử trên Thiết bị Di động

Tổng quan

Các ứng dụng di động và các trang web sử dụng kiến trúc đa tầng. Vì vậy, việc kiểm tra hiệu quả và toàn diện các ứng dụng dành cho thiết bị di động yêu cầu tất cả các khía cạnh của ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng phải được giải quyết theo một phương pháp thử nghiệm đa dạng hơn. LogiGear cung cấp các dịch vụ kiểm tra thiết bị di động một cách toàn diện, cho phép bạn liên tục cải thiện chất lượng và hiệu suất hàng đầu cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình: Chúng tôi nhận thấy rằng các chương trình Kiểm thử chất lượng di động tốt nhất chính là sự kết hợp cân bằng giữa Tự động hóa kiểm thử cho cả UI và API, kiểm thử hiệu suất và thử nghiệm khám phá thủ công.

Phương pháp tiếp cận kiểm thử thiết bị di động toàn diện của LogiGear

Dịch vụ kiểm tra tính tương thích & chức năng di động

Những Chuyên gia Kiểm thử của LogiGear sẽ chạy các chu kỳ kiểm tra chức năng và tính tương thích để xác minh rằng các chức năng của ứng dụng hoạt động như được thiết kế trên các thiết bị. Doanh nghiệp có thể cung cấp các trường hợp kiểm thử (test cases) hoặc LogiGear có thể phát triển các trường hợp thử nghiệm để đáp ứng các yêu cầu kiểm thử.

Chúng tôi sẽ kiểm tra mọi thứ từ các tính năng cơ bản, bao gồm cài đặt ứng dụng, điều hướng, các cử chỉ, chức năng đầu vào và độ phân giải màn hình, cho đến kết nối, xử lý dữ liệu, đồng bộ hóa, v.v. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu báo cáo chi tiết:

 • Kiểm thử trên từng thiết bị
 • Kiểm tra hệ điều hành từng thiết bị
 • Kết quả Kiểm thử – Đạt/ Không đạt
 • Báo cáo lỗi chi tiết kèm theo ảnh chụp màn hình về lỗi (nếu có)

Kiểm thử Tự động giúp doanh nghiệp chế biến thực phẩm S&P 500 

Khách hàng có nhiều ứng dụng web cho các thương hiệu quốc tế của họ. Mỗi thương hiệu có thể có phiên bản tùy chỉnh riêng tương ứng với mỗi quốc gia. Đó là một nỗ lực rất lớn để hoàn thành Kiểm thử Hồi quy. Tiêu chí tìm kiếm giải pháp Tự động hóa là nó không chỉ có thể rút ngắn các chu kỳ Kiểm thử, mà còn có cơ chế bảo trì cao trong thời gian dài. Khách hàng có một mục tiêu rõ ràng để chuyển sang các chiến lược kiểm Kiểm thử: tích hợp Tự động hóa kiểm thử vào các công cụ và quy trình CI, đó là MS Team Foundation Server, Test Manager và Jenkins.

Chúng tôi quan tâm đến Thách thức phân mảnh thiết bị di động

Việc phải liên tục mua và quản lý các thiết bị mới có thể gây mệt mỏi và tốn kém. Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua thử thách kiểm tra tính khả dụng của thiết bị bằng cách:

 • Làm việc với doanh nghiệp để xác định sự kết hợp phù hợp của các thiết bị kiểm thử. Thiết bị thực tế, thiết bị ảo hoặc kết hợp cả hai.
 • Nhận quyền truy cập vào các thiết bị Kiểm thử nội bộ tại LogiGear. Chúng tôi quan tâm đến việc giữ cho bộ phận Kiểm thử của mình luôn được trang bị các thiết bị mới nhất và phổ biến nhất.
 • Tận dụng các mobile cloud partners cho các thiết bị cần được kiểm tra cho các mục đích kế thừa

Dịch vụ Tự động hóa Kiểm thử Di động & Kiểm thử API

Tự động hóa Kiểm thử Di động thành công yêu cầu chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Với tư cách là nhà phát triển của công cụ Kiểm thử Tự động, chúng tôi có thể làm được. Chúng tôi sẽ cung cấp Dịch vụ Tự động hóa Kiểm thử trên thiết bị di động hiệu quả về chi phí, có thể bảo trì cao và lâu dài, đồng thời cung cấp các giải pháp Tự động hóa kiểm thử cho ứng dụng di động/ kiểm thử trang web trên thiết bị di động với Dịch vụ Selenium/ Appium, TestArchitect và Mobile Cloud.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Lựa chọn các công cụ tự động hóa kiểm thử phù hợp và xác định chiến lược Tự động hóa kiểm thử trên thiết bị di động để đáp ứng các mục tiêu chất lượng và kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Thiết kế khung (framework) và phát triển trường hợp kiểm thử (test cases) đang diễn ra để kiểm tra giao diện người dùng và API tự động trên thiết bị di động bằng cách sử dụng:
  • Kiểm thử giao diện người dùng tự động và API với Selenium/Appium cùng các khung và công cụ mã nguồn mở như Rest Assured, Soap UI, v.v.
  • Kiểm thử giao diện người dùng tự động và API với TestArchitect, một công cụ toàn diện
  • Các công cụ khác như HP UFT, TestComplete, Ranorex, v.v.
 • Kiểm thử Liên tục cho quy trình Continuous Delivery/DevOps 

Dịch vụ kiểm tra hiệu suất di động

Chúng tôi sẽ làm việc với doanh nghiệp để tạo dựng kế hoạch Kiểm thử tập trung vào người tiêu dùng, cho kiểm thử các tình huống trong thế giới thực. Bộ kiểm tra hiệu suất tự động có thể được thực thi trong cơ sở hạ tầng nội bộ hoặc môi trường dựa trên đám mây để đảm bảo rằng:

 • Các dịch vụ phụ trợ hỗ trợ ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể thu hút lưu lượng truy cập cao liên quan đến các ứng dụng dành cho thiết bị di động.
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động không phải là “ổ chứa tài nguyên” bằng cách đo tài nguyên thiết bị, chẳng hạn như pin, bộ nhớ, CPU, kết nối mạng, v.v..

Dịch vụ Kiểm thử Di động LogiGear so với Kiểm tra Nguồn lực cộng đồng

Một số chuyên gia trong ngành sẽ đề xuất kiểm thử nguồn lực cộng đồng để kiểm thử beta và kiểm thử bản địa hóa. Tại LogiGear, chúng tôi khuyên khách hàng của mình nên kết hợp cả hai. Chúng tôi mong muốn được trở thành đối tác kiểm thử thiết bị di động chính của doanh nghiệp ngoài bất kỳ kiểm thử nguồn lực cộng đồng nào, bởi vì có một số điều mà nguồn cung ứng cộng đồng không thể bao gồm:

An ninh và Bảo mật .Chúng tôi hứa sẽ bảo vệ tài sản trí tuệ của công ty bạn. Tìm hiểu thêm tại Chính sách Bảo mật của LogiGear.

Kỹ thuật chất lượng cao để Kiểm thử Tự động thành công. “Đám đông” chỉ đơn giản là không được trang bị kiến thức chuyên môn kỹ thuật cần thiết để giúp bạn chuyển sang chiến lược Kiểm thử của mình.

Giữ nguyên đội ngũ. Không giống như nguồn cung ứng cộng đồng, LogiGear sẽ ở lại với bạn, cho phép kiến thức miền của họ về doanh nghiệp của bạn phát triển liên tục.

Giao tiếp thuận tiện. Với các chi nhánh ở Hoa Kỳ và quốc gia khác, chúng tôi có thể trả lời các câu hỏi của bạn trên phạm vi toàn cầu và tại địa phương. Chúng tôi sẽ không làm bạn quá tải với hàng tấn lỗi nhỏ. Và trên hết, bạn sẽ luôn nói chuyện với những người bạn biết rất rõ, bởi vì LogiGear là một phần trong nhóm tích hợp của bạn.

Bắt kịp thời hạn với kinh phí phù hợp. Doanh nghiệp của LogiGear Việt Nam đã giúp rất nhiều doanh nghiệp Tối ưu hóa Kiểm thử trong hơn 27 năm qua. Hãy liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi và xem cách LogiGear có thể giúp bạn đạt được thành công trong quá trình Kiểm thử của mình.