Tài Liệu

Gã khổng lồ trong ngành Công nghiệp Trò chơi sử dụng Kiểm thử bản địa hóa của LogiGear để mở rộng trò chơi của họ trên khắp thị trường châu Âu

Tổng Quan

Do khối lượng công việc lớn cần thiết cho kiểm thử bản địa hóa trên các nền tảng di động, web và máy tính để bàn, khách hàng đã quyết định tìm kiếm đối tác kiểm thử chiến lược có thể giúp tăng cường nhân viên để đáp ứng chu kỳ phát hành nhanh chóng của họ. Họ muốn thuê một nhà cung cấp dịch vụ kiểm thử có kinh nghiệm trong cả Kiểm thử trò chơi và Kiểm thử bản địa hóa để không chỉ phân phối sản phẩm nhanh chóng mà còn cung cấp sản phẩm chất lượng cao.

Thông tin Khách hàng

Khách hàng của chúng tôi phát triển các trò chơi cực kỳ phổ biến được chơi bởi một lượng lớn khán giả trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Nền tảng trò chơi của khách hàng chạy thông qua nền tảng trò chơi trực tuyến phổ biến, Arc và có một nhóm nhỏ nội bộ xử lý tất cả các bản kiểm thử cho nền tảng web của họ, đồng thời cố gắng hỗ trợ kiểm tra 8 ngôn ngữ bổ sung. Khách hàng của chúng tôi có mục tiêu mở rộng thị trường và có kế hoạch hành động để đạt được các mục tiêu đó nhưng thiếu nguồn lực để thực hiện.

Phương pháp Tiếp cận của LogiGear

Sản phẩm bàn giao dự án bao gồm:

  • LogiGear đã thực hiện kiểm thử ứng dụng và bản địa hóa chuyên sâu trên nhiều nền tảng, thiết bị di động, web và máy tính để bàn cũng như nhiều ngôn ngữ, từ tiếng Anh sang tiếng Ba Lan, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.
  • Kiểm thử quan trọng đã được đầu tư để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu pháp lý đa dạng của từng địa điểm, cụ thể là dữ liệu sắp xếp, căn chỉnh và đối chiếu đã được kiểm tra kỹ lưỡng để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ của công ty.

Chiến thuật Kiểm thử bao gồm:

  • Thiết kế và thực hiện các bài kiểm thử bản địa hóa thủ công để kiểm thử các định dạng ngày và giờ (bao gồm cả định dạng số), cũng như các đơn vị tiền tệ được hiển thị thích hợp theo các ngôn ngữ cụ thể đang được kiểm thử.
  • Các bảng màu, ký hiệu và biểu tượng được sử dụng trong các trò chơi của họ đều được kiểm thử xem có phù hợp với văn hóa đối với từng ngôn ngữ cụ thể hay không.

Kết quả

LogiGear đảm bảo rằng sản phẩm của khách hàng đã được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của họ.

    Xem thêm tại đây